CHÚ Ý:

Toàn bộ sản phẩm chính hãng do OKINAWA cung cấp đều có sổ bảo hành đi kèm.

MUA GHẾ MASSAGE OKINAWA – DỊCH VỤ BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, xin vui lòng tuân thủ các quy định bảo hành của chúng tôi, bao gồm việc kích hoạt bảo hành điện tử, sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn, không tự ý thay đổi hoặc sửa chữa sản phẩm khi chưa có sự đồng ý từ nhà phân phối. Hãy đảm bảo ghi chép đầy đủ thông tin về các lần sửa chữa và bảo dưỡng trước, bao gồm ngày thực hiện, nội dung công việc và chữ ký của kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ. Điều này giúp chúng tôi theo dõi quá trình bảo hành và sửa chữa một cách hiệu quả, đem tới cho quý khách dịch vụ chu đáo và hoàn thiện nhất.

Tặng quà tri ân 

Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm chính hãng của OKINAWA, chúng tôi tưng bừng tổ chức chương trình ưu đãi biệt từ nay tới cuối năm, với vô vàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

  • 1 iPhone 15 PROMAX
  • 3 ghế massage OKINAWA 
  • 5 máy chạy bộ 
  • 10 xe đạp tập
  • 20 ghế công thái học
  • 15 gối massage
  • 1000 mũ bảo hiểm
  • 100 voucher giảm giá 1 triệu đồng
  • Cùng nhiều ưu đãi và khuyến mại khác

kích hoạt bảo hành - quà tặng khủng

Cải tiến vượt trội của Okinawa

Sử dụng tem bảo hành chính hãng 

Tem bảo hành chính hãng OKINAWA có 2 phần:

1. Mã QR:
+ Quét mã QR bên trái để hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm ghế massage trên trang web OKINAWA, bao gồm các thông tin về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ tới đặc điểm chi tiết cùng đánh giá từ khách hàng đã mua sản phẩm trước đó.
+ Quét mã QR bên phải để mở trang điền thông tin kích hoạt bảo hành điện tử của OKINAWA. Chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận thông tin, phản hồi và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Mã số: 

Quý khách hàng có thể sử dụng phương pháp nhắn tin truyền thống để kiểm tra thông tin sản phẩm theo cú pháp:

SP <dấu cách> Mã số gửi 8169

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Kích hoạt bảo hành điện tử sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng:

– Truy xuất được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, phòng tránh và phát hiện các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

– Chuẩn hoá quy trình kích hoạt bảo hành, giúp tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin một cách tối ưu.

– Thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi, hậu mãi và chăm sóc chu đáo từ OKINAWA.

kích hoạt bảo hành điện tử

Nâng cao chất lượng dịch vụ 

Với chính sách bảo hành – sửa chữa mở rộng toàn quốc và những kỹ sư, chúng tôi cam kết hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến bảo hành – sửa chữa ghế massage với quy trình chuẩn hoá, minh bạch, rõ ràng… OKINAWA hoạt động với sứ mệnh đem tới cho khách hàng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và hài lòng nhất.

Cung cấp sổ bảo hành chính hãng

Kích hoạt bảo hành - Sổ bảo hành chính hãng  

Mỗi sản phẩm OKINAWA cung cấp – phân phối chính hãng sẽ đi kèm một sổ bảo hành hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm.

SỔ BẢO HÀNH sẽ cung cấp thông tin về quy mô doanh nghiệp cũng như những hoạt động nổi bật của OKINAWA trên hành trình phát triển trở thành nhà phân phối ghế massage số 1 tại thị trường Việt Namhàng đầu trong khu vực ASEAN. Ngoài ra, quý khách sẽ nắm rõ thông tin chi tiết về những quy định bảo hành cụ thể từ OKINAWA và những cẩm nang khi sử dụng ghế massage như một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả nhất.

Nhật ký bảo trì – bảo dưỡng

Nhat-ky-bao-tri-bao-duong

Để cho quá trình sử dụng sản phẩm ghế massage OKINAWA được trọn vẹn nhất, chúng tôi dành tặng quý khách một quyển “Nhật ký bảo trì – bảo dưỡng” bao gồm các nội dung đặc biệt:

– Hướng dẫn vệ sinh ghế massage để kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu nhất

– Hướng dẫn sử dụng – Hướng dẫn bảo quán ghế massage đúng cách và hiệu quả 

– Tờ nhật ký bảo trì – bảo dưỡng: Ghi chép đầy đủ thông tin về các lần sửa chữa và bảo dưỡng trước, bao gồm ngày thực hiện, nội dung công việc và chữ ký của kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ. 

Thông tin liên hệ

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với OKINAWA theo số hotline: 09.1900.1925 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi hy vọng quý khách hàng và những người thân yêu sẽ tận hưởng sự thư giãn và hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm của OKINAWA.

Xin chân thành cảm ơn và dành lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tốt đẹp nhất tới quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng