Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh ghế massage toàn thân hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà, vậy tại sao OKINAWA luôn tự tin khẳng định ở vị thế dẫn đầu? 

Không có thương hiệu nào tồn tại và phát triển được nếu không có khách hàng ủng hộ và tin dùng, vì vậy, trên hành trình xây dựng và phát triển của OKINAWA chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để thay đổi và cải tiến dịch vụ cũng như nâng cấp thương hiệu lên những tầm cao mới. 

Tai-sao-nen-lua-chon-okinawa

OKINAWA – hành trình 12 năm kinh nghiệm 

Thương hiệu uy tín

Okinawa xây dựng và phát triển vươn lên bằng khát vọng tuổi trẻ và mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trong suốt 12 năm qua, OKINAWA luôn tâm niệm phải mang đến những giá trị bền vững nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo uy tín trên thị trường.

Bảo hành chính hãng – 63 tỉnh thành 

Trong thời buổi thị trường “thượng vàng hạ cám”, thật giả lẫn lộn, OKINAWA vẫn luôn vững vàng tiến lên với những giá trị cốt lõi không bao giờ thay đổi: Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

OKINAWA-bao-hanh-chinh-hang

Khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe của OKINAWA, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng – bảo vệ dài lâu. Hệ thống dịch vụ sửa chữa bảo hành ngày càng được cải tiến (thay đổi sang phương pháp bảo hành điện tử), với quy trình chuẩn hóa, minh bạch và rõ ràng, đem tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

OKINAWA là thương hiệu đầu tiên có tới hơn 100 model ghế massage đa dạng các phân khúc từ bình dân tới cao cấp. OKINAWA là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm – dụng cụ chăm sóc sức khỏe tại nhà như: máy massage cầm tay, máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao… đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng.

700+ showroom toàn quốc – giao hàng nhanh chóng

OKINAWA hiện đã phát triển hơn 700 đại lý-showroom trên cả nước, tạo ra trải nghiệm mua sắm thoải mái cho khách hàng. 

Hệ thống showroom và đại lý mở rộng trên toàn quốc chính là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, giúp OKINAWA tạo ra cơ hội tiếp cận rộng rãi và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng và các đối tác.

Giá thành ưu đãi – Chăm sóc, tư vấn 24/7

Okinawa mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất với  giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích doanh nghiệp và những giá trị từ tâm song hành với nhau. 

Ngoài mong muốn mở rộng quy mô lẫn nâng cao lợi nhuận, thì việc nâng cao sức khỏe Việt chính là điều mà những người đứng đầu của Okinawa luôn tâm niệm và khao khát đạt được. 

Khi sử dụng sản phẩm của Okinawa, quý khách không chỉ sở hữu giá trị vật chất, mà còn được chăm sóc, hỗ trợ về tinh thần. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết sẽ luôn phục vụ quý khách bằng tinh thần biết ơn, chuyên nghiệp nhất. 

Giá trị đem tới cho khách hàng luôn là giá trị tốt nhất

Chúng tôi quan tâm tới trải nghiệm của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của OKINAWA. 

OKINAWA-huong-toi-25-trieu-ho-gia-dinh-Viet

Qua 12 năm hình thành phát triển, OKINAWA luôn hướng về mục tiêu đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà cho 25 triệu hộ gia đình Việt, từng bước nâng cao về số lượng lẫn chất lượng ở mọi mặt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Càng tới gần mục tiêu, càng cần chinh phục nhiều thử thách và phải thay đổi, hoàn thiện nhiều hơn nữa. Nhưng tất cả chưa bao giờ làm chùn bước chúng tôi, bởi vì được phục vụ khách hàng thân yêu, chính là sứ mệnh cũng như niềm vinh hạnh của toàn bộ đội ngũ nhân sự của tập đoàn. 

OKINAWA quan tâm xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì khách hàng cũng đều là người tạo ra lợi nhuận và đem lại giá trị to lớn. Nếu không có khách hàng thì không doanh nghiệp nào có thể tồn tại được.

OKINAWA luôn coi trọng khách hàng như là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tạo ra một mối quan hệ tốt với khách hàng chính là yếu tố cốt lõi đầu tiên để tạo dựng nên thành công trong tương lai của chúng tôi.

Lời cảm ơn từ OKINAWA

Xin được thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của OKINAWA.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào và thành tựu to lớn nhất mà chúng tôi đạt được trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

OKINAWA sẽ không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe dồi dào và hạnh phúc viên mãn!

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng