Khách hàng luôn băn khoăn trước khi quyết định mua hàng rằng “Ghế massage OKINAWA dùng có tốt không? Ghế massage có đắt không? Chế độ bảo hành khi mua ghế massage có đảm bảo không? Hệ thống showroom và đại lý phát triển thế nào? Khi mua ghế thì giao hàng có nhanh chóng thuận tiện không?”

Để gỡ rối những câu hỏi và thắc mắc trên, quý khách hãy cùng đọc bài viết dưới đây của OKINAWA để biết thêm nhé!!!

Hàng triệu người dùng lựa chọn tin tưởng OKINAWA trong hơn 12 năm vừa qua

Trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, OKINAWA không chỉ mang lại những giá trị tuyệt vời nhất, mà con mong muốn những giá trị đó phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Niềm hạnh phúc và sự hài lòng của quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chính là “kim chỉ nam” giúp tập đoàn luôn vững mạnh và kiên cường hướng tới tương lai.

Sứ mệnh đem tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà cho 25 triệu hộ gia đình không chỉ là đem tới sản phẩm chất lượng nhất, giá thành ưu đãi nhất, mà trong mỗi sản phẩm còn chứa đựng tâm tình của OKINAWA, gửi gắm hi vọng nâng cao sức khỏe cộng đồng, hướng tới một tương lai tươi sáng và hạnh phúc cho quê hương, đất nước!

Nhận xét của khách hàng về Okinawa  

“Thương hiệu Okinawa mà tôi được biết từ các phương tiện truyền thông, kênh thông tin số và comment. Okinawa là một thương hiệu mạnh có dịch vụ chăm sóc trước-sau bán hàng rất nhanh chóng, kịp thời giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải trong khi sử dụng hay khi thiết bị có sự cố. Việc nỗ lực hỗ trợ này tạo nên uy tín cao trong mắt người tiêu dùng về trách nhiệm với sản phẩm công ty cung cấp.”

Khach-hang-su-dung-ghe-massage-okinawa

“OKINAWA rất nhiều mẫu mã, thoải mái lựa chọn. Giao hàng nhanh, dịch vụ tốt. Bảo hành nhanh gọi là đến ngay. Xa xôi những vấn đi từ Hà Nội để đến bảo hành.”

Khach-hang-su-dung-san-pham-okinawa-chinh-hang

“Cô cũng xem đi xem lại mấy hãng rồi chứ. Cô thấy bảo hành tốt thì cô chọn. Và OKINAWA làm cô thấy tin tưởng”

Khach-hang-su-dung-okinawa-cao-cap

“Đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn niềm nở với đại lý và khách hàng.”

Khach-hang-su-dung-okinawa-chinh-hang-cao-cap

Những giá trị cốt lõi của OKINAWA – lời cam kết bền vững 

OKINAWA xây dựng với bộ giá trị cốt lõi là lời cam kết với khách hàng và lời hứa với chính doanh nghiệp, hướng tới hoạt động thống nhất và hành trình xuyên suốt:

– Tập trung vào khách hàng

– Không ngừng sáng tạo, học hỏi và đổi mới

– Tính chính trực

– Kỷ luật là sức mạnh

– Chân thành

– Cảm kết và trách nhiệm

– Hiệu suất và hiệu quả

Mỗi khách hàng là một tài sản quý giá của doanh nghiệp. Mỗi trải nghiệm của họ đều là bài học cũng như kinh nghiệm để OKINAWA cải thiện và nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện hệ thống kinh doanh, nâng cấp thương hiệu ngày càng trở nên chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn. 

Lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết nỗi đau cũng như đáp ứng kì vọng của khách hàng chính là chiếc chìa khóa vàng, mở lối thành công và dẫn bước doanh nghiệp chinh phục những đỉnh cao khát vọng mới.  

Hình ảnh người dùng trải nghiệm sản phẩm OKINAWA chính hãng

Hinh-anh-khach-hang khach-hang-cua-okinawa khach-hang-ngoi-ghe-okinawa khach-hang-su-dung-ghe-okinawa Khach-hang-va-ghe-massage-okinawa

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Okinawa!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu ghế massage Okinawa Tại đây hoặc liên hệ hotline: 09.1900.1925 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng