Chat GPT là hệ thống AI hot hit ở thời điểm hiện tại, thu hút nhiều sự chú ý nhờ tính năng thông minh và khả năng đối đáp “đỉnh cao” người dùng. Sau gần một năm ra mắt, Chat GPT đã bắt đầu cho phép đăng ký tài khoản bằng đầu số điện thoại +84 của Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và mẹo sử dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất nhé

Người dùng tại Việt Nam có thể đăng ký sử dụng miễn phí Chat GPT

Từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Việt Nam mà không cần chuyển vùng hay sử dụng số điện thoại nước ngoài. OpenAI cũng hỗ trợ mua gói chat GPT nâng cấp và API qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ Visa, Mastercard, ví điện tử của Việt Nam.
meo-su-dung-chat-GPT

Giờ đây, việc sử dụng chatGPT cả ở trên máy tính hay điện thoại đều trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Bạn hãy dành nhiều thời gian “trò chuyện” với chatbot này để khám phá thêm thật nhiều điều thú vị và hay ho nhé!

Chat GPT có tác dụng gì?

  • ChatGPT được thiết kế để hiểu ngôn ngữ giao tiếp và trò chuyện với người sử dụng một cách chân thực nhất. Điều này sẽ tối ưu hoá trải nghiệm người dùng khi làm việc cũng như dùng Chat GPT như một công cụ hỗ trợ đắc lực.
  • Tạo nội dung mới và sáng tạo là khả năng vượt trội của chatGPT. Nó được sử dụng vào nhiều mục đích như viết nội dung, lên kịch bản, cho ý tưởng sáng tác hoặc thiết kế,… Thậm chí ChatGPT còn có thể lên dàn bài chi tiết hoặc bài viết cụ thể về những gì mới được phác thảo ra trong tích tắc.
  • ChatGPT có thể giúp người dùng tiếp cận và tìm hiểu đa ngôn ngữ thông qua cách trao đổi, hướng dẫn, và cung cấp thông tin.

Một số mẹo sử dụng Chat GPT nhất định phải biết 

  1. Đưa ra câu hỏi cụ thể, không hỏi chung chung, đi vào trọng tâm những gì bạn muốn biết thay vì để cho chat bot tự suy luận và trình bày lan man.
  2. Phân vai cho Chat GPT, để nó có thể phân tích và tìm hiểu kỹ hơn về tình huống hoặc câu hỏi đang được đưa ra. Ví dụ: “Trong vai một khách hàng khó tính, bạn sẽ quan tâm tới những yếu tố nào về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng?” Thay vì chỉ đặt câu hỏi đơn thuần “yếu tố nào ảnh hưởng tới khách mua hàng?”.
  3. Hãy cung cấp thêm dữ liệu phụ, sử dụng từ ngữ đơn giản để chat GPT có thể đưa ra câu trả lời đúng trọng tâm và đạt yêu cầu mong muốn của bạn.
  4. Khi chưa có được câu trả lời ưng ý, bạn có thể yêu cầu con chat trả lời lại cho tới khi ra kết quả mà bạn thấy hài lòng.

phan-vai-cho-chat-GPT

Kết luận: ChatGPT là một công cụ vô cùng thông minh nhưng bản chất vẫn chỉ là một sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Do đó, việc nó vận hành như thế nào, hoạt động ra sao khả năng cao phụ thuộc vào cách bạn cung cấp nguồn thông tin đầu vào chất lượng hay không.

 

Cùng tham khảo xem trí tuệ nhân tạo ứng dụng vào ghế massage OKINAWA đỉnh cao như thế nào TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng