Đầu tiên, OKINAWA GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng, đại lý,… đã và đang hợp tác, tin tưởng, quan tâm và tín nhiệm đối với thương hiệu OKINAWA.

OKINAWA GROUP – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu ghế massage, máy chạy bộ,… OKINAWA.

Thời gian gần đây, OKINAWA GROUP nhận được phản hồi từ quý khách hàng và đại lý về việc mua sản phẩm thuộc thương hiệu OKINAWA từ Điện máy Dung Vượng (thuộc Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dung Vượng) tại địa chỉ số 125 Liên Quan – Thạch Thất – Hà Nội.

Website: www.dienmaydungvuong.com

Tuy nhiên, OKINAWA GROUP không phân phối trực tiếp sản phẩm tại showroom điện máy Dung Vượng và Điện Máy Dung VƯợng không thuộc đại lý chính hãng của OKINAWA GROUP.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và đại lý kinh doanh các sản phẩm của OKINAWA, chúng tôi xin thông báo như sau:

OKINAWA xin thông báo và xác nhận Điện Máy Dung Vượng không thuộc đại lý chính hãng của OKINAWA GROUP. Vì vậy khách hàng mua hàng từ showrooom, website và các sàn TMĐT,… của Điện Máy Dung Vượng sẽ không được OKINAWA GROUP bảo hộ quyền lợi.

Một lần nữa, OKINAWA GROUP xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi. OKINAWA rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

 

 

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng