Từ xa xưa con người đã biết ứng dụng phương pháp massage với mục đích thư giãn, chăm sóc cơ thể. Massage có nhiều lợi ích cho sức khỏe, ấy vậy nhiều người vẫn lầm tưởng về dịch vụ này và có những suy nghĩ, quan niệm sai lầm.

Những quan niệm sai lầm khi đi massage

Massage chỉ là hình thức thư giãn

Khi nhắc đến việc đi massage hầu hết ai cũng nghĩ đó là để thư giãn. Đúng vậy, nhưng đó không phải là mục dích duy nhất mà người massage hướng đến. Ngoài tác dụng thư giãn, massage sẽ giúp giảm các triệu chứng đau mãn tính, giảm sự căng thẳng mệt mỏi, góp phần hồi phục chấn thương sau tai nạn…

2 09 11 22 1

Massage là việc gì đó khá “nhạy cảm”

Thực tế hiện nay cho biết điều này cũng có một phần đúng. Ở một số cơ sở massage đã lợi dụng dịch vụ hợp pháp này để tổ chức những việc trái pháp luật. Tuy nhiên ở những cơ sở massage lành mạnh thì bạn là người quyết định sự riêng tư của mình bằng cách mặc đồ và giới hạn khu vực massage bằng cách yêu cầu nhân viên, bác sĩ trị liệu.

2 09 11 22 2

Mặc dù có gì đó khá nhạy cảm về việc cởi đồ khi massage nhưng để đạt hiệu quả cao nhất có thể thì điều này cần thiết. Ở những cơ sở lớn, chuyên nghiệp bạn vẫn sẽ được tận hưởng sự thoải mái của mình. Nếu phải cở qiuaanf áo thì bạn vẫn sẽ được phủ lên phần nhạy cảm của cơ thể bằng một tấm khăn trong suốt thời gian massage.

Giá thành mỗi lần massage khá đắt

Ở đây chúng tôi không nhắc đến những cơ sở massage được mở ồ ạt, không chuyên. Đối với những trung tâm chắc sóc sức khỏe uy tín, chuyen nghiệp thì giá của 1 liệu trình massage là khá cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, ở đây bạn sẽ nhận được dịch vụ tận tình và có những hiệu quả tốt nhất.

2 09 11 22 3

Nếu bạn đnag bị đau nhức mãn tính hoặc chứng khó ngủ, tê bì chân tay thì massage sẽ mang lại sự hiệu quả. Nếu bạn không có vấn đề về sức khỏe nào thì massage cũng sẽ giúp bạn duy trì tinh thần thoải mái, lưu thông khí huyết, tăng sự hưng phấn trong công việc…

Massage khiến bạn bị đau

Massage đôi khi sẽ khiến bạn bị đau. Có thể những động tác ấn huyệt, day miết sẽ tác động lực mạnh nhưng nó là cần thiết để giúp bạn có được sự thư giãn tốt hơn. Tuy nhiên trong trường hợp bạn cảm thấy quá đau đớn với các liệu pháp massage đó, bạn hãy nói chuyện với bác sĩ trị liệu, nhân viên massage để điều chỉnh phù hợp.

Sai-lam-khi-di-massage

Massage giúp hết bệnh

Massage có những tác dụng tốt cho cơ thể của bạn nhưng nó không chữa bệnh đâu nhé. Massage sẽ là yếu tố hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, chấn thương của bạn để giúp nó tốt hơn, nhanh phục hồi hơn. Bạn cần duy trì massage trong một thời gian dài để có những hiệu quả cao nhé.

2 09 11 22 5

Ghế Massage có tác dụng hiệu quả cho sức khỏe

Là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, được nhiều chuyên gia trị liệu tin dùng và gợi ý cho người bệnh trong nhiều năm gần đây. Ghế massage ngày càng chứng tỏ được hiệu năng của mình trong quá trình phục hồi sức khỏe, tăng cường đề kháng, chữa lành xương khớp tổn thương. 

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng