Slider-Banner
OKINAWA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

OKINAWA GROUP

lich-su-hinh-thanh-doanh-nghiep-okinawa

CÁC CỘT MỐC TIÊU BIỂU

OKINAWA tự hào là thương hiệu Việt hoạt động vì mục tiêu – sứ mệnh nâng cao sức khỏe Việt. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển bền vững, OKINAWA đã và đang góp phần vào xây dựng thị trường phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà của Việt Nam, từng bước vươn mình hiện thực hóa giấc mơ vươn ra Thế giới.

 

NỀN TẢNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

VÌ SAO LỰA CHỌN OKINAWA

banner-so-1
banner-so-2
banner-so-3
banner-so-4
banner-so-5
banner-so-6
banner-so-7
banner-so-8
banner-so-9

OKINAWA GROUP tập trung nguồn nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam, đề cao giá trị nhân văn và văn hóa dân tộc tại nơi làm việc, lấy nhân làm gốc. Tạo môi trường làm việc tích cực, luôn đề cao, tôn trọng giá trị của từng nhân sự trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Không ngừng tạo điều kiện giúp nhân viên chủ động học hỏi và sáng tạo, Khuyến khích sự cộng tác, làm việc đội nhóm trong nghiên cứu sản phẩm, hành vi khách ứng dụng công nghệ,… giúp nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, dịch vụ

700-showroom

Hơn 80.000 sản phẩm phân phối trên khắp cả nước mỗi năm.

Hướng tới mục tiêu đem tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà tới 25 triệu hộ gia đình Việt.

Hệ thống hơn 700 đại lý-showroom phân phối sản phẩm Okinawa chính hãng trải dài khắp 63 tỉnh thành.

da-dang-thiet-bi
XEM CỬA HÀNG GẦN BẠN
showroom-toan-dan

 TRIẾT LÝ KINH DOANH

TÂM

OKINAWA lấy chữ Tâm là tiêu chí đầu tiên, hàng đầu và quan trọng nhất trong kinh doanh. Lấy khách hàng là trung tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

TÍN

Uy tín là lợi thế cạnh tranh phát triển lâu dài và bền vững của OKINAWA. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đạt được hiệu quả tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

TỐC

Tốc độ nắm bắt tình hình, theo kịp xu thế và cập nhật của thị trường giúp chúng tôi gặt hái thành công nhanh chóng.

NHÂN

Con người là yếu tốt cốt lõi tạo nên sức mạnh phát triển bền vững của chúng tôi. Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đồng nghiệp được xây dựng trên nguyên tắc làm việc WIN – WIN.

THÀNH TỰU – GIẢI THƯỞNG

Banner-min-9

THÀNH TỰU

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, OKINAWA GROUP đạt nhiều giải thưởng danh giá, tham gia nhiều hoạt động công ích và hoạt động xã hội vì cộng đồng. 

  • Sản phẩm – Dịch vụ VÀNG vì người tiêu dùng 2023
  • Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng châu Á-Thái Bình Dương 2023
  • Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022
  • Top 10 thương hiệu Việt Nam 2020
  • Đại sứ nhân Ái Việt Nam 2020
  • CUP vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng
  • Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020
  • Chứng nhận tài trợ vàng và bán hàng không lợi nhuận gây quỹ ủng hộ miền Trung

CƠ HỘI HỢP TÁC

Sau hơn 13 năm hoạt động, OKINAWA đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại gia với mạng lưới hơn 700 showroom trải dài khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, phục vụ hơn 25 triệu gia đình Việt. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

OKINAWA đã nhận được niềm tin và sự hài lòng của hơn 98% khách hàng. Có đến 75% khách hàng đã quay lại sử dụng sản phẩm Okinawa và sẵn sàng giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng. Với mục tiêu năm 2024 mở rộng chuỗi hệ thống lên hơn 800 showroom trên toàn quốc, Okinawa đang tìm kiếm đối tác chiến lược như các cửa hàng nhượng quyền và đại lý bán lẻ để cùng phát triển.

Việc Quý đối tác trở thành đại lý của OKINAWA, sẽ góp phần to lớn trong việc thúc đẩy mở rộng sản phẩm và chăm sóc sức khỏe đến các gia đình Việt. Đặc biệt, khi hợp tác kinh doanh và nhượng quyền thương hiệu cùng chúng tôi, Quý đối tác sẽ được hỗ trợ tối đa trong mọi quy trình vận hành và quản lý.

Okinawa cam kết giúp các đối tác gia tăng giá trị, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi tốt. Liên ngay với chúng tôi!

Hotline: 0942.856.856

Tổng đài: 09.1900.1925

 

 

cham-soc-khach-hang