OKINAWA GROUP được vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá, chứng nhận đây là một trong những thành tựu trên chặng đường phát triển dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói riêng và hành trình hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nói chung.

Trong chặng đường 12 năm qua, OKINAWA GROUP không ngừng phát triển và đổi mới với các giải thưởng danh giá sau:

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VÀNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023

Giải thưởng nhằm tôn vinh TOP 10 Thương hiệu uy tin Quốc gia 2023 vì những nỗ lực cống hiến và đóng góp to lớn cho cộng đồng

Thuong-hieu-dich-vu-san-pham-vang

TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Giải thưởng TOP 10 Thương hiêu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023 nhằm tôn vinh 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương
Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022

Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022 tôn vinh top 10 các thương hiệu, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên thị trường Đông Nam Á.

Ghế massage Okinawa - Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022

Top 10 thương hiệu Việt Nam 2020

OKINAWA GROUP được vinh danh trong Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam 2020. Đây chính là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với OKINAWA GROUP và các thương hiệu ghế massage OKINAWA, FUJISU, SHIMONO,…. Đánh dấu sự phát triển không ngừng của dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung và sản phẩm ghế massage nói riêng, quan trọng nhất là hỗ trợ cải thiện và chăm sóc sức khỏe người Việt Nam.

Giải thưởng top 10 cup vàng thương hiệu Việt 2020
Giải thưởng top 10 cup vàng thương hiệu Việt 2020

Đại sứ nhân Ái Việt Nam 2020

Trên chặn đường phát triển, OKINAWA GROUP luôn hướng đến cộng đồng với nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Các hoạt động thiện nguyện hàng năn giúp tăng thêm sức mạnh cộng đồng, phát triển vì cộng đồng.

Không có cá nhân nào bị bỏ lại phía sau, sự phát triển của OKINAWA GROUP gắn liền với sự phát triển của tổ chức hợp tác với chúng tôi, sự phát triển của toàn thể nhân viên đang công tác tại OKINAWA và nhất là mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

giải thưởng đại sứ nhân ái Việt Nam 2022

Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

OKINAWA GROUP nhận giải thưởng “cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả trên thị trường và đã được các chuyên gia đánh giá.

Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi như: Ghế massage OKINAWA, ghế massage FUJISU, ghế massage Shimono, máy chạy bộ, xe đạp thể thao,…

Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020

OKINAWA GROUP đạt chứng nhận “Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020”, là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng này khẳng định thương hiệu ghế massage OKINAWA là thương hiệu Việt được người dùng trong và ngoài nước tin dùng.

Những giải thưởng trên giúp người tiêu dùng dễ dàng đánh giá độ uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm.

Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020

Chứng nhận tài trợ vàng và bán hàng không lợi nhuận gây quỹ ủng hộ miền Trung

chứng nhận nhà tài trợ vàng bán hàng không lợi nhuận gây quỹ ủng hộ miền trung

chứng nhận bán hàng không lợi nhuận gây quỹ ủng hộ miền trung

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng