icon icon icon

Xe đạp tập Okinawa X

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Mô tả sản phẩm Xe đạp tập Okinawa X dòng xe đạp tập tại nhà luyện tập giảm cân, giúp giữ dáng son được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe có thiết kế được mô phỏng với kiểu dáng xe đạp địa hình, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trong việc tập luyện. Thiết kế ...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

OKINAWA là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Mô tả sản phẩm

Xe đạp tập Okinawa X dòng xe đạp tập tại nhà luyện tập giảm cân, giúp giữ dáng son được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe có thiết kế được mô phỏng với kiểu dáng xe đạp địa hình, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trong việc tập luyện.

 

Thiết kế

  • Cấu tạo khung sườn

Xe đạp tập Okinawa X có phần cấu tạo khung sườn cực kỳ cứng cáp, bằng thép bảng to chịu lực được sơn nhám chống gỉ, chống trầy. Phần bàn đạp cũng được làm bằng thép độ bám tốt, có đai đeo an toàn chống trượt chân. 

  • Bánh đà viền kim loại

Bánh đà của xe đạp tập Okinawa Everton được cấu tạo chắc chắn với viền kim loại được hoàn hảo cho khả năng cản lực cực tốt. Có thể điều chỉnh lực tập đạp xe bằng nút kháng lực để có thể tăng giảm bài tập phù hợp với sức khoẻ. 

  • Di chuyển dễ dàng 

Các mẫu xe đạp tập tại tập đoàn thể thao OkinawaSport  đều có thể di chuyển dễ dàng, vì thế xe đạp tập Okinawa Everton cũng không ngoại lệ. 

Lợi ích sử dụng

Chỉ cần 15-30 phút mỗi ngày tập luyện với chiếc xe đạp tập thể dục sẽ giúp hệ tim mạch của bạn sẽ hoạt động rất tốt. Lý do là khi tập luyện, nhịp tim của bạn sẽ tăng, sức mạnh cơ bắp cũng tốt đồng thời mồ hôi cũng sẽ đổ ra khá nhiều, giúp cho khả năng hiếu khí tăng lên.

Xe đạp tập Okinawa X tác động mạnh mẽ luyện tập các bộ phận chân, tập lưng, tập tay, tập hông, tập eo, tập cơ bắp, tập đùi, tập mông, nâng cao sức khỏe cho tim mạch, phòng ngừa các bệnh về cao huyết áp, hạn chế và loại bỏ béo phì. Tập xe đạp X làm cho cơ và dây chằng bền vững hơn, các hoạt dịch tiết ra nhiều hơn, khớp hoạt động trơ tru hơn.

Tham khảo các sản phẩm xe đạp tập khác với nhiều kiểu dáng đa dạng của thương hiệu Okinawa để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN SẢN PHẨM XE ĐẠP TẬP ELIP X

Model

Okinawa-X

Tải trọng 125Kg

Kích thước

970*530*1130 mm

Yên xe

Kích thước đóng thùng

1030*260*870 mm

Đồng hồ

Trọng lượng máy/đóng thùng

37/45 Kg Vị trí đặt điện thoại

Bánh xe di chuyển

 Có

Vị trí đặt iPab
Vật liệu

Thép 

Nhựa Plastic

Nút kháng lực Vô số
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN GHẾ MASSAGE OKINAWA