Mặc dù bước vào trận đấu mang theo nhiều kì vọng từ người hâm mộ, nhưng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn để thua đáng tiếc với tỉ số 2 – 0 khi không có nổi một cơ hội nguy hiểm nào về phía khung thành đối phương.

ti-so-giao-huu-bong-da-vietnam-uzbekistan

Thất bại thứ hai liên tiếp

Uzbekistan giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đội tuyển Việt Nam ở trận giao hữu tại sân Đại Liên (Trung Quốc), giúp nối dài bảng thành tích kết quả toàn thắng. Qua đó, cũng đánh dấu thất bại thứ hai của các thầy trò HLV Troussier. Uzbekistan đã dạy cho chúng ta biết thế nào là lối chơi kiểm soát bóng, ban bật đẹp mắt, tỉ số 2-0 là quá ít so với số cơ hội họ tạo ra. Xuyên suốt trận bóng, các cầu thủ Việt Nam chuyền qua lại bên sân nhà, đến giữa sân là mất bóng, không có lấy một tình huống phối hợp tấn công ăn ý.

Đội tuyển Việt Nam gần như hoàn toàn bị động

Ở 45 phút thi đấu chính thức đầu tiên, Tuyển Việt Nam chủ yếu đá phòng ngự, không tạo ra cơ hội nào thật sự nguy hiểm đối với Tuyển Uzbe. Trong khi đó, đối thủ hoàn toàn tự tin với lối chơi lấn lướt, các tình huống chuyền bóng cũng tự tin và rất chắc chắn. Nhờ vậy, Uzbekistan dễ dàng cắt đứt mạch dồn lên tấn công của các cầu thủ Việt Nam.

Sang hiệp hai, cũng không có nhiều khởi sắc, nhịp độ trận đấu trở nên thiếu kịch tính vì dường như thời gian kiểm soát bóng của tuyển Uzbe là áp đảo vượt trội so với tuyển Việt Nam. Sự lúng túng và nóng vội khiến cho các cầu thủ của chúng ta chơi bóng phối hợp rời rạc, thiếu liên kết.

Tạm kết:

Sau hai trận thua trước Trung Quốc và Uzbekistan đều với tỉ số 0-2, hôm nay ngày 14/10, tuyển Việt Nam lại tiếp tục bay sang Hàn Quốc, chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng xứ sở kim chi. Hi vọng các cầu thủ sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần thật tốt để “chiến đấu” hết mình, đem tới một trận cầu mãn nhãn và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng