Sự hiện diện của người phụ nữ xứng đáng được tôn vinh, và ngày 20/10 chính là dịp đặc biệt để chúng ta tri ân những bóng hồng xinh đẹp và kiên cường ấy bằng những món quà ý nghĩa và lời chúc 20/10 ngọt ngào.

loi-chuc-20-10

Ngày 20/10 là ngày gì? 

Ngày 20/10 năm1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (tên cũ là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) chính thức được thành lập. Đây cũng là ngày đầu tiên đánh dấu cột mốc xác nhận quyền bình đẳng của phụ nữ tham gia bỏ phiếu, bầu cử cũng như các hoạt động chính trị, xã hội quan trọng.

Để ghi nhớ sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam để vinh danh và ghi nhớ những đóng góp to lớn của họ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất

  • Đối với bà và mẹ, là những người phụ nữ nuôi nấng, chăm sóc chúng ta từ khi còn thơ bé. Vì vậy, nhân ngày 20/10, chúng ta hãy nói lời cảm ơn và biết ơn công lao sinh thành dưỡng dục của họ. Những hi sinh, vất vả của thế hệ phụ nữ đi trước, là không gì có thể so sánh được. Hãy luôn kính trọng và dành sự yêu thương đầy tôn kính cho bà và mẹ của mình nhé.
  • Đối với vợ, là người kề vai sát cánh, đồng hành cùng ta không kể ốm đau bệnh tật, giàu sang hay nghèo khó, hãy trân trọng công sức vun vén và thắp lửa gia đình của họ. Yêu thương và giúp đỡ vợ mình nhiều hơn, ngày 20/10 và những ngày khác nữa hãy thể hiện tình cảm không chỉ bằng lời nói và hành động, mà còn là sự cảm thông và thấu hiểu xuất phát từ tận đáy lòng.
  • Đối với chị/em gái, là những người luôn cần được chở che và bảo vệ. Họ là những người bạn đầu đời, gắn kết và sẻ chia quãng thời gian tuổi thơ tươi đẹp, là gia đình, là máu mủ. Hãy giữ mối quan hệ tình thân này luôn bền chặt và gắn kết, vì họ chính là nguồn động viên tinh thần to lớn trong cuộc đời của mỗi người.

Gợi ý quà 20/10

  • Hoa tươi và bánh ngọt
  • Mỹ phẩm thiên nhiên
  • Đồ dùng nhà bếp
  • Quần áo, túi xách
  • Đồ trang sức
  • Những bữa ăn quây quần, ấm áp

qua-tang-ngay-20-10

Tạm kết: Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa thế giới luôn rạng ngời và rực rỡ. Mong rằng, phụ nữ sẽ toả sáng theo cách riêng của mình, được sống cuộc đời mà mình mong ước, và mãi hạnh phúc với những gì mình đã lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng