icon icon icon

Máy chạy bộ điện đơn năng Okinawa Primus

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Mô tả sản phẩm Để chạy bộ mỗi ngày giảm cân, rèn luyện sức khỏe thì hãy máy chạy bộ điện Okinawa Primus. Thương hiệu máy chạy bộ điện hàng đầu, cam kết với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của tất cả gia đình. Máy chạy bộ đơn năng Okinawa Primus có thiết kế cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ luyện tập vượt trội các bài tập cường độ cao. Luyện tập chạy bộ để đốt cháy calo, tiêu thụ năng lượng giúp giảm cân tại nhà vô cùng hiệu quả. ...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

OKINAWA là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Mô tả sản phẩm

Để chạy bộ mỗi ngày giảm cân, rèn luyện sức khỏe thì hãy máy chạy bộ điện Okinawa Primus. Thương hiệu máy chạy bộ điện hàng đầu, cam kết với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của tất cả gia đình. Máy chạy bộ đơn năng Okinawa Primus có thiết kế cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ luyện tập vượt trội các bài tập cường độ cao. Luyện tập chạy bộ để đốt cháy calo, tiêu thụ năng lượng giúp giảm cân tại nhà vô cùng hiệu quả.  

Tính năng

Kết nối bluetooth phát nhạc 

Hầu hết các dòng máy chạy bộ điện hiện nay còn bị giới hạn bởi công nghệ 4.0, nhưng với máy chạy bộ đơn năng Okinawa Primus thì hoàn toàn thông minh hơn với khả năng kết nối phát nhạc không cần dây mà kết nối qua Bluetooth hiện đại, tiện lợi hơn. 

Động cơ mạnh mẽ vượt trội 

Còn khi nói về động cơ thì sao? Máy chạy bộ điện Okinawa Primus hoàn toàn có thể chinh phục khách hàng với động cơ siêu khủng khả năng sử dụng MAX đến 5.5HP. Đây được xem là máy chạy bộ động cơ mạnh mẽ từ trước tới giờ dành cho gia đình phiên bản đặc biệt. 

Lợi ích sử dụng

Sử dụng máy chạy bộ điện đa năng Okinawa Primus giúp cho bạn rèn luyện sức khỏe dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đốt cháy lượng calo dư thừa, cải thiện trí nhớ, tư duy, đem lại giấc ngủ của bạn tốt hơn.

Khi chạy bộ thường xuyên toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được vận động giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu sau mỗi lần tập, làm giảm bớt các triệu chứng trầm cảm và giúp cho bạn được thư giãn nhanh chóng.

Tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu các nguy cơ cảm lạnh, dị ứng, mệt mỏi, đau lưng, rối loạn tiêu hóa và các vấn để khác.

Tiết kiệm thời gian luyện tập, tiết kiệm chi phí mua máy chạy bộ điện cho gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN GHẾ MASSAGE OKINAWA