Đau lưng, nhức mỏi cơ thể là tình trạng chung mà rất nhiều người mắc phải. Sau nhiều lần tìm kiếm giải pháp khắc phuc, Mai đã dễ dàng thoát khỏi tình trạng này nhờ ghế massage toàn thân. Bạn có tin không?

1. Kinh nghiệm xóa bỏ cơn đau lưng với ghế massage toàn thân

Theo các chuyên gia, tỉ lệ những người mắc phải bệnh lý đau lưng ngày một đông, đây không phải là một bệnh lý đơn giản, nó ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe và sinh hoạt, đời sống hàng ngày của người bệnh.

Nếu bạn cũng là một trong số khách hàng gặp phải tình trạng này thì hãy lắng nghe câu chuyện của Mai – người đã tìm kiếm ra giải pháp điều trị hiệu quả về cách thoát khỏi những cơn đau lưng hoành hành.

BV 09 11 22 5

Kinh nghiệm xóa bỏ cơn đau lưng với ghế massage toàn thân 

Công việc thường ngày của Mai đó là viết bài và cô thường phải giành rất nhiều giờ đồng hồ cho việc ngồi trước màn hình máy tính, vì thế mà Mai thường bị những cơn đau mỏi vai gáy quấy rầy.

Mặc dù đã thử qua rất nhiều phương pháp điều trị từ Đông y cho tới Tây y, Vật  lý trị liệu…đều không mang lại kết quả cao, nó không thể cải thiện triệt để những cơn đau dây thần kinh khi trái gió trở trời. Đặc biệt là vào ban đêm, mỗi buổi sáng sớm thì hiện tượng này ngày một tăng lên nhiều hơn.

BV 09 11 22 1

Để cải thiện được tình trạng này, Mai quyết định thường xuyên tập thể dục và đầu tư những thiết bị thể thao đắt tiền ngay tại nhà phục vụ quá trình này. Thế nhưng nó không mấy mang lại kết quả khả quan.

Sau những lần luyện tập thất bại, Mai quyết định nói chuyện với bác sĩ của mình và nhờ cứu viện của ông ấy. Với tất cả nhứng hi vọng và quyết tâm mà Mai đã trải nghiệm, cô ấy luôn thôi thúc bản thân mình không ngừng tìm kiếm giải pháp mới giúp cô thoát khỏi gánh nặng đau lưng.

BV 09 11 22 2

Bằng sự tìm kiếm không ngừng nghỉ và sự kiên nhẫn của mình, Mai đã được bác sĩ của mình giới thiệu, bật mí cho giải pháp điều trị mới mà nhờ có giải pháp này giúp cô thoát khỏi các cơn đau dữ dội ngay trên lưng, góp phần phục hồi sức khỏe và mang tới giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất lượng hơn 

Bên cạnh việc nhận sự giúp đỡ từ các chuyên gia có kiến thức về cách sử dụng ghế massage toàn thân một cách toàn diện, cô cũng giành nhiều thời gian tìm hiểu những công dụng và tính năng mới của ghế massage toàn thân.

Những phương pháp trong sản phẩm này giúp Mai cải thiện sự sai lệch các cơ trong cơ thể, nếu được sử dụng thường xuyên mỗi ngày, mỗi lần trong khoảng 20 phút còn khiến Mai nhận được thật nhiều kết quả bất ngờ và ngạc nhiên hơn nữa.

BV 09 11 22 3

Những lợi ích chỉ có khi sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên?

2. Lợi ích chỉ có khi sử dụng ghế massage thường xuyên?

Không chỉ Mai mà các thành viên trong gia đình cô đều rất ưa chuộng và yêu thích sản phẩm này, mỗi khi trái gió trờ trời, những cơn đau lưng nhức mỏi hoành hành trên cơ thể Mai khiến cô cảm thấy đau đớn, khó chịu và mệt mỏi.

Thế nhưng, từ sau khi sử dụng ghế massage toàn thân, cô đã cảm thấy có niềm tin hơn, các cơn đau nhức dần dần được cải thiện. Tại sao lại có điều này?

Theo các chuyên gia, sở dĩ ghế massage toàn thân có tác dụng cải thiện các cơn đau bởi nó được hoạt động dựa trên hệ thống con lăn và các túi khí massage không minh trang bị trực tiếp trên máy. Với mỗi sản phẩm ghế massage sẽ có những phương thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, nó đều có điểm chung nhất đó là tác động đồng thời từ những lập trình, cài đặt sẵn có trên thiết bị.

BV 09 11 22 4

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng cụ thể mà những thao tác massage này được lập trình có sẵn theo các chương trình massage nổi tiếng trên thế giới như Shiatsu, Massage Thụy Điển…Nhờ có sự hỗ trợ của các túi khí massage,ghế massage toàn thân thực hiện thao tác xoa bóp như ấn, ray, nhả khí tác động nhẹ nhàng và thư giãn phần xương khớp cũng cơ các cơ cực kì hiệu quả.

Các con lăn massage khi này sẽ miết, xoay, đấm…. tác động mạnh mẽ và trực tiếp vào cơ thể khiến cho quá trình giảm đau nhanh chóng hơn, không những thế, nó còn tác động lên các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể, điều hòa và hỗ trợ vật lý trị liệu nhằm loại bỏ các cơn đau.

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Bảo hành ghế Tuyển đại lý Khách hàng