Bảo hành – bảo trì

Với mong muốn đảm bảo quyền lợi và nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc đến với khách hàng OKINAWA GROUP áp dụng hình thức “bảo hành điện tử”. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất !

Quý khách vui lòng chụp lại thông báo của hệ thống sau khi gửi thành công. Okinawa sẽ liên hệ lại với quý khách trong vòng 24h làm việc (trừ chủ nhật và ngày lễ). Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09.1900.1925

Quy định về bảo hành ghế massage và các sản phẩm chính hãng Okinawa

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị sự cố thuộc điều kiện được bảo hành thì Công ty sẽ tiến hành bảo hành, thay thế linh kiện miễn phí.
– Thời gian bảo hành của từng sản phẩm được niêm yết cụ thể trên website. Tùy theo từng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

Chế độ bảo hành

– Bảo hành tại nhà cho các nhóm sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và các thiết bị cồng kềnh quá khổ khác :
– Bảo hành tại showroom cho nhóm sản phẩm dụng cụ massage cầm tay :
* Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe, dịch vụ vận chuyển) đến các trung tâm bảo hành của công ty để được sử chữa và bảo hành theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán với đơn vị vận chuyển.

Xem thêm

Quy định về trường hợp không bảo hành

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi đơn vị thứ ba mà không phải nhân viên kĩ thuật của OKINAWA.
– Sản phẩm bị cháy nổ, hỏng hóc, do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, động vật xâm nhập, thiên tai, hỏa hoạn.
– Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng). Sử dụng không đúng điện áp theo quy định gây hư hỏng.
– Không bảo hành các linh kiện: dây nguồn, ốp nhựa, khóa an toàn.

Khách hàng

tư vấn sản phẩm

09 1900 1925

hỗ trợ kỹ thuật

09 1900 1925

giao hàng - bảo hành

24h - thần tốc

uy tín lâu năm

top 10 thương hiệu việt

Nhận tư vấn từ Okinawa